Hướng dẫn tự làm hồ thủy sinhTài liệu không thể bỏ qua cho người mới Cuộc thi thủy sinh thế giớiKhám phá thế giới thủy sinh Tạp chí thủy sinhNhững bài viết của Vinh Aqua
[giaban]45,000 đ[/giaban] [tomtat] [/tomtat] [chitiet] Tên tiếng Anh: Microsorum pteropus Java

Cây dương xỉ Java cũng là một trong những loại cây thủy sinh thuộc họ dương xỉ được ưa chuộng.Cách trồng: giống như những loài dương xỉ khác, bạn không nên cắm dương xỉ Java xuống nền mà nên buộc vào giá thể như đá hoặc lũa. Bạn nên trồng dương xỉ java với nước mát.

Vẻ đẹp rực rỡ của cây thủy sinh dương xỉ Java


Về dinh dưỡng: dương xỉ Java là loài cây thủy sinh phát triển chậm, chúng không đòi hỏi quá nhiều dinh dưỡng, tuy nhiên nếu bạn châm thêm 1 ít phân nước, và bể có CO2 thì chúng sẽ phát triển nhanh hơn một chút.

Cách nhân giống: như những loài dương xỉ khác, dương xỉ Java nhân giống bằng bào tử. Sau một thời gian, bạn sẽ nhìn thấy những bào tử mọc theo mép lá và nhảy cây con từ những bào tử này, bạn có thể cắt ra và buộc vào giá thể chờ chúng phát triển thành một cây hoàn chỉnh.

Dương xỉ Java thích hợp cho mọi đối tượng người chơi thủy sinh, thích hợp cho những bạn mới tập chơi.

Vẻ đẹp của cây thủy sinh dương xỉ Java

Để cây thủy sinh dương xỉ Java phát triển tốt, bạn nên nuôi thêm những chú cá vệ sinh hoặc tép màu để chúng giúp bạn vệ sinh cây.

Cây thủy sinh dương xỉ Java thích hợp cho người mới chơi

Dương xỉ java trong một hồ thủy sinh


dương xỉ java rất đẹp trong hồ thủy sinh lớn

Cây thủy sinh java trong hồ thủy sinh của Frank István


Có thể bạn quan tâm:
Tìm hiểu các loại cây dương xỉ thủy sinh khácTìm hiểu các loại cây dương xỉ thủy sinh khác

[/chitiet]

XEM THÊM

No comments :

Post a Comment