Hướng dẫn tự làm hồ thủy sinhTài liệu không thể bỏ qua cho người mới Cuộc thi thủy sinh thế giớiKhám phá thế giới thủy sinh Tạp chí thủy sinhNhững bài viết của Vinh Aqua
vinhaqua.com - Hồ thủy sinh trọn bộ - Suối thác 2Liên hệ
Đây là hồ thủy sinh trọn bộ lấy ý tưởng là núi và thác. Những ai nếu thấy hồ này lần đầu sẽ rất ngạc nhiên là làm thế nào để tạo dòng nước chảy trong hồ thủy sinh.` Phía sau hồ thủy sinh này là 3D background núi đá tạo cảm giác hùng vĩ, phía trước là những cây thủy sinh tiền cảnh trồng thành thảm cỏ tạo vẻ hoang sơ nhưng không kém phần sinh động.

Lưu ý: đây không phải là hồ thủy sinh Vinh Aqua thực hiện, chỉ là 1 ý tưởng tôi tìm thấy trên internet của tác giả The Hedonist, trình bày ra đây để bạn nào chưa có ý tưởng tham khảo và học hỏi, nếu yêu thích thì Vinh Aqua hoàn toàn đủ khả năng giúp bạn thực hiện một tác phẩm tương tự.

Bố cục này phù hợp với hồ có kích thước tối thiểu từ 40 cm trở lên
  Lưu ý
  • Thời gian thi công: 3 tuần, bao gồm
   • Chuẩn bị hồ kiếng
   • Chế tạo núi thác
   • Hoàn chỉnh hồ và giao hàng
   • Tỉ lệ làm giống: 70%
  • Vui lòng đặt cọc trước 30% (đến nhà mình xem hồ hoặc chuyển khoản)
  Với cấu hình trên, Vinh Aqua cam đoan bạn có đầy đủ linh kiện thuộc loại tốt nhất thị trường và an tâm là sẽ chỉnh phục được hồ này.

  Lưu ý: linh kiện trên tôi đưa ra là tốt, nhưng thị trường thủy sinh vẫn còn hàng tốt hơn, giá mắc hơn, tuy nhiên bạn có điều kiện trang bị theo tôi gợi ý là đã quá tốt rồi.

  Cảm ơn bạn đã xem tin.

  vinhaqua.com - Hồ thủy sinh trọn bộ - Suối thác 2

  Đây là video ý tưởng, bạn xem ở chế độ Full HD để thấy hết vẻ đẹp của hồ


  Có thể bạn quan tâm:
  Tạp hóa thủy sinh - tham khảo các hồ thủy sinh suối thác khácTham khảo các hồ thủy sinh suối thác khác

  XEM THÊM

  No comments :

  Post a Comment