Hướng dẫn tự làm hồ thủy sinhTài liệu không thể bỏ qua cho người mới Cuộc thi thủy sinh thế giớiKhám phá thế giới thủy sinh Tạp chí thủy sinhNhững bài viết của Vinh Aqua
Shop thủy sinh Vinh Aqua


  * Địa chỉ: D5/19A đường Dương Đình Cúc, ấp 4, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM
  * Website: http://www.vinhaqua.com
  * Điện thoại: 090 7575 205 - Duyên
  * Skype: mai.quangvinh

5 comments :

 1. Hi anh,
  Mình có email mà không thấy anh trả lời nên mình gửi ở đây.
  Mình ở gần Cầu Bình Triệu - Thủ Đức, mình định đặt hồ kiếng + tủ gỗ đặt vào khoảng trống của tường ngăn, kích thước lọt lòng khoảng trống này là rộng 93,5cm x cao 164cm, sâu 23cm

  Mình dự kiến như vầy vì không biết setup như thế nào, cần gì bác tư vấn thay đổi giúp mình:

  - Phía dưới cùng là hộc tủ bằng gỗ cao khoảng 20cm (đựng đồ linh tinh), cửa tủ mở ra hai bên.

  - Phía trên là hồ kiếng kích thước rộng 93,5cm x cao 60cm x sâu 23cm. Bên trên là đèn và trên đó là hộc tủ gỗ chứa lọc tràn cao khoảng 20cm. Còn lại khoảng 40- 50cm phía trên thì mình để chậu cây nhỏ.

  - Hồ kiếng sẽ được nhìn thấy hai mặt trước và sau, mình định setup 1 cây lũa kiểu bonsai có tán cây xòe ra giữa hồ, xung quanh trồng một số cây nhỏ. Bố cục đơn giản không trồng thủy sinh nhiều nên mình cũng không xài CO2 do cũng không có chỗ để hoặc đặt nằm vào phần đế hộc tủ cao 20cm bên dưới đủ không.

  - Lọc tràn mình định đặt máy bơm hút đặt trong phần kệ chung phần lọc, có ngăn riêng. Mình không xài lọc riêng cũng vì không có chỗ để. Đầu hút và đầu xả nằm ở hai phía đối diện của hồ. Góc hồ phía dưới đáy chỗ đầu hút sẽ dán một miếng kính ốp vào góc ngăn không để vật đất sỏi tràn vào.

  Cơ bản là vậy, A xem có gì liên hệ giúp mình với. Cường 0908554066

  ReplyDelete
 2. Hồ mình 1m2 - cao 50 - rộng 45 - ,muốn thiết kế một suối thác có sẵn - chỉ bỏ vô hồ là xong,bao nhiêu tiền tổng chi phí - đến bến xe Đà nẵng ! 0903637353 .

  ReplyDelete
 3. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 4. ad ơi check đơn hàng giúp e với ad

  ReplyDelete
 5. Mình ở An Giang, chắc không thể giao hết tất cả các phụ kiện của 1 bể rồi (trừ lũa, bể kính)

  ReplyDelete