Hướng dẫn tự làm hồ thủy sinhTài liệu không thể bỏ qua cho người mới Cuộc thi thủy sinh thế giớiKhám phá thế giới thủy sinh Tạp chí thủy sinhNhững bài viết của Vinh Aqua
Chào bạn,

Khi bạn xem một sản phẩm, sẽ có nút 'ĐẶT HÀNG', các bạn khi chọn được sản phẩm ưng ý cứ bấm vào nút này.

Hãy bấm nút đặt hàng khi bạn chọn được sản phẩm thủy sinh vừa ý
Hãy bấm nút đặt hàng khi bạn chọn được sản phẩm thủy sinh vừa ý

Sau khi chọn xong sản phẩm, bạn vào phân 'Giỏ hàng' sẽ có nơi cho bạn lưu lại các thông tin cần thiết để chúng tôi giao hàng như:

  * Họ tên
  * Địa chỉ
  * Điện thoại
  * Tổng số tiền của đơn hàng
Lưu ý: Để thuận tiện cho việc giao hàng, Quý khách nên ghi cả 2 địa chỉ: 1 là địa chỉ công ty (nếu có) khi nhận hàng vào giờ hành chánh, 2 là địa chỉ nhà .
            Những sản phẩm 0đ có nghĩa đã hết hàng. 
            Ốc Nerita, Helena chỉ bán tại shop.
            Máy sủi oxy không kèm dây và đá sủi.
            Không giao đá, sỏi. 

Sau đó, đối với những đơn đủ điều kiện giao hàng,  chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận các thủ tục giao hàng và thanh toán.

Điều kiện giao hàng:
Đơn hàng gởi đi TPHCM: có giá trị trên 100.000đ.
Các tỉnh thành ngoài TPHCM: có giá trị trên 200.000đ.
Cây thủy sinh chỉ ship ở nội thành TPHCM.
Những dịp lễ tết, lượng hàng hóa nhiều, hoặc lúc thời tiết xấu, tuyến ship đi lâu hơn bình thường, chúng tôi không thể giao cây thủy sinh. Mong quý khách thông cảm.
Đối với hồ kính, lọc thùng Atman, đèn thủy sinh hoặc đèn led có chiều dài từ 45cm trở lên, thác phong thủy: chỉ giao ở TP.HCM. Phí ship tính theo giá Grab giao hàng.
Vì shop sử dụng dịch vụ ship của bưu điện, nên không thể giao những đơn hàng khách cần GẤP, GIAO TRONG NGÀY. Trừ khi quý khách chuyển khoản thanh toán trước, chúng tôi sẽ gọi Grab giao. Phí Grab khách trả.

Trường hợp ĐH của quý khách đủ điều kiện giao, nhưng shop vẫn không liên hệ. Là do shop ko giao được (vì hết hàng, hoặc không có người giao), shop rất xin lỗi và mong quý khách thông cảm.Phí giao hàng và cách thanh toán:


Ở Sài Gòn: 

  * Đơn hàng là hàng gọn nhẹ: phí ship 20k đến 35k - giao trong ngày hôm sau của ngày Vinhaqua xác nhận đơn hàng. Nếu thời tiết xấu (mưa -bão), dịch vụ ship sẽ giao trễ 2-3. Nhận hàng, kiểm tra hàng, và thanh toán cho người giao hàng. 

  * Đơn hàng cồng kềnh như: hồ kính, đèn, lọc thùng, lũa, hay hàng có khối lượng > 5kg như phân thủy sinh, đá, Thác phong thủy, ...Vinhaqua sẽ báo lại phí ship và phí đóng gói hàng chính xác cho bạn. Và chúng tôi chỉ giao đến tầng trệt của địa chỉ giao hàng. 

  Lưu ý: Chủ nhật không ship hàng. Dịp lễ, và cuối năm, Dịch vụ ship kẹt nhiều đơn hàng, nên quá trình giao bị chậm trễ đến 2-3 ngày, mong quý khách thông cảm.

Tỉnh thành khác: 

    * Chỉ ship đơn hàng trên 200.000đ. Không ship hồ đúc đi tỉnh vì hồ đúc kính mỏng, dễ vỡ trong quá trình vận chuyển. Không ship bình CO2.

    * Đối với khách yêu cầu gởi xe/ chành: Thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng & phí ship ra nhà xe/ chành bằng cách chuyển khoản. Gởi hàng xe Phương Trang: vì Phương Trang thu phí ở Sài Gòn nên phải chuyển khoản luôn phí ship về tỉnh. 

    * Đối với khách yêu cầu gởi hàng đường bưu điện: Phí ship sẽ được thông báo qua tin nhắn. Nếu đồng ý, khách hàng cọc bằng thẻ cào mobi, số tiền còn lại thanh toán khi nhận hàng. Lưu ý: Gởi hàng bưu điện, phí tính theo cân nặng. 1 kilogram khoảng 30.000đ, Đơn hàng 5 kg khoảng 150.000đ
Cám ơn quý khách đã truy cập www.vinhaqua.com