Hướng dẫn tự làm hồ thủy sinhTài liệu không thể bỏ qua cho người mới Cuộc thi thủy sinh thế giớiKhám phá thế giới thủy sinh Tạp chí thủy sinhNhững bài viết của Vinh Aqua
[tintuc]
Hôm nay cuối tuần, tôi tiếp tục tìm hiểu về thế giới thủy sinh, tình cờ tìm thấy một ý tưởng hồ thủy sinh rất sáng tạo và độc đáo. Bằng những thủ thuật tôi nghĩ cũng không phức tạp lắm, nhưng tác giả đã khéo léo đã tạo ra một hồ thủy sinh có hiệu ứng giống như có 1 cái ao nước trong hồ, và còn có hiệu ứng bóng phản chiếu xuống hồ trông thật kỳ ảo và đầy nghệ thuật.

Có vẻ tác giả là người Thái hoặc Ả Rập gì đấy, tôi đoán thế vì cái tên hiển thị trên You Tube tôi đọc không hiểu.

Để dễ hình dung, các bạn xem video sau:Các loại cây thủy sinh trong hồ cũng khá đơn giản, chủ yếu là rêu và cỏ thủy sinh. Hồ này chăm sóc rất dễ, thích hợp cho những người bận rộn nhưng yêu thích thủy sinh.

Tôi tiếp tục lần mò theo thông tin tác giả, thì tìm thấy thêm 1 số hình ảnh về tác phẩm này, tác giả chụp ảnh hồ thủy sinh của mình theo nhiều góc độ khác nhau.

Hồ thủy sinh hiệu ứng ao - nhìn trực diện
Hồ thủy sinh khi nhìn trực diện
Hồ thủy sinh hiệu ứng ao - Góc nhìn nghệ thuật
Ở góc độ này, trông thật nghệ thuật
Hồ thủy sinh hiệu ứng ao - nhìn từ trên xuống
Hồ thủy sinh nhìn từ trên xuống

Có thể nói, thủy sinh là một đam mê cho chúng ta những ý tưởng và sáng tạo bất tận phải không các bạn. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

Nguồn hình ảnh: http://aquajournal.ru/forum/showthread.php?t=315
Vinh Aqua
[/tintuc]

XEM THÊM

No comments :

Post a Comment