Hướng dẫn tự làm hồ thủy sinhTài liệu không thể bỏ qua cho người mới Cuộc thi thủy sinh thế giớiKhám phá thế giới thủy sinh Tạp chí thủy sinhNhững bài viết của Vinh Aqua
Rất nhiều người người khi lần đầu tiên nhìn thấy suối thác - còn gọi là thác cát chảy trong hồ cá, hồ thủy sinh, luôn cảm thấy rất hứng thú và tự hỏi làm thế nào để tạo được dòng suối trong bể thủy sinh.

Vinh Aqua xin giới thiệu với các bạn các mẫu bể thủy sinh, bể cá suối thác được làm bởi các bạn yêu thích thủy sinh, cá cảnh ở khắp nơi. Nếu bạn yêu thích mẫu nào và không có thời gian thực hiện, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để sở hữu một hồ thủy sinh suối thác trong nhà nhé.

Đây là bộ sưu tập:

Mẫu hồ suối thác với cá dĩa


Mẫu hồ suối thác với 3 suối thác và cây cắt cắmMẫu hồ suối thác với 3D background nuôi cá chilidMẫu hồ suối thác với 3D background
Mẫu hồ suối thác - thác cát của tác giả heru himawan trên youtube:Suối thác chảy qua miệng sư tửMột mẫu suối rất đẹp của cửa hàng cá kiểng và thủy sinh Đại DươngMẫu suối thác có đến 3 con suối bên trong hồ của 1 tác giả tên Doddy Ali Wijaya' post lên youtube:
XEM THÊM

No comments :

Post a Comment