Hướng dẫn tự làm hồ thủy sinhTài liệu không thể bỏ qua cho người mới Cuộc thi thủy sinh thế giớiKhám phá thế giới thủy sinh Tạp chí thủy sinhNhững bài viết của Vinh Aqua
[giaban]20,000 đ[/giaban] [tomtat]
Tên khoa học: Nesaea Pedicellata
Vị trí trồng: trung cảnh, hậu cảnh
Tốc độ phát triển: chậm
Cách nhân giống: ngắt một đoạn thân có chứa lá và ghim xuống phân nền, sau một thời gian sẽ ra rễ và phát triển thành cây hoàn chỉnh.
Cây được bán với dạng lá cạn.
Tôi cần tìm tên tác giả của các tấm ảnh bên dưới để đính kèm bài viết, nếu bạn biết, vui lòng cho tôi thông tin, xin cảm ơn.
 [/tomtat] [chitiet]
Trong những hồ thủy sinh của các bạn chơi ngoài Bắc, nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy một loại cây cắt cắm khá đẹp mà trong Nam hầu như ít thấy ai chơi hoặc shop nào bán, đó là cây Hoàng Hồng Thảo

Đây là cây Hoàng Hồng Thảo ở dạng lá cạn, nếu hồ thủy sinh của bạn trang bị những linh kiện tương đối tốt, cây sẽ chuyển sang lá nước ngay trong tuần đầu tiên.

Cây thủy sinh Hoàng Hồng Thảo ở dạng lá cạn

Hiện Vinh Aqua chỉ ươm một số lượng ít vừa đủ bán, tùy vào nhu cầu mà shop sẽ mở rộng ươm thêm. Tiếp theo, mời bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây Hoàng Hồng Thảo ở dạng lá nước.

Cận cảnh vẻ đẹp của cây thủy sinh Hoàng Hồng Thảo

Cây này theo kinh nghiệm cá nhân tôi có tốc độ phát triển khá chậm, mặc dù hồ có trang bị phụ kiện khá tốt, cho nên cây thích hợp với những bạn chơi cắt cắm muốn tìm những loại cây đẹp, phát triển chậm để ít phải tỉa.
 

Để cây phát triển hoàn hảo vẻ đẹp của mình, hồ thủy sinh của bạn nên có một bộ phân nền tốt (có cốt nền càng tốt), co2 dồi dào, nước mát, lọc có dòng chảy tốt, đèn mở liên tục ít nhất 8 tiếng không ngắt quãng.

Vẻ đẹp rất riêng của cây thủy sinh Hoàng Hồng Thảo Cây Hoàng Hồng Thảo trong một hồ thủy sinh hoàn chỉnh

Cây Hoàng Hồng Thảo lá nước trong hồ thủy sinh của anh Diện Nguyễn
Cây Hoàng Hồng Thảo lá nước trong hồ thủy sinh của anh Diện Nguyễn

[/chitiet]

XEM THÊM